Đề chất vấn học kì 2 Toán 6 sách Kết nối tri thức Đề 2

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối tri thức với cuộc sống2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn toán sách Kết nối học thức với cuộc sống

Đề thi học tập kì 2 lớp 6 môn Toán năm 2021 - 2022 sách Kết nối tri thức với cuộc sống - Đề số 2 là tài liệu được biên soạn giúp chúng ta học sinh ôn luyện, củng thay kiến thức các dạng bài bác tập hay chuẩn bị cho bài bác thi học kì 2 lớp 6 giỏi nhất. Tiếp sau đây mời các em cùng tham khảo và mua về để ôn tập thi học kì 2 lớp 6 đạt hiệu quả cao.

Bạn đang xem: Đề thi học kì 2 toán 6

1. Đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn Toán sách Kết nối trí thức với cuộc sống

PHÒNG GD&ĐT……..

TRƯỜNG THCS……

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - thoải mái - Hạnh phúc

Năm học tập 2021 – 2022 - Đề 2


I. Phần trắc nghiệm (4 điểm)

Khoanh tròn vào trước mỗi câu trả lời đúng.

Câu 1: bố phần bốn của một giờ bằng:

A. 30 phút

B. 45 phút

C. 75 phút

D. 25 phút

Câu 2: giá trị x vào biểu thức

*
là:

A. -5

B. 2

C. -2

D. 3

Câu 3: Số thập phân -254,6 được chuyển thành số thập phân là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*

Câu 4: chọn phát biểu sai trong những phát biểu sau:

A. Khi triển khai một trò chơi, một sự kiện ko thể xảy ra ta sẽ có chức năng xảy ra bằng 0.

B. Khi triển khai một trò chơi, một sự kiện chắc chắn là xảy ra sẽ có chức năng xảy ra bằng 1.

Xem thêm: Gu Tiếng Anh Là Gì - Ý Nghĩa Của Từ Gu Trong Một Số Lĩnh Vực Phổ Biến

C. Khi triển khai một trò chơi, một sự kiện rất có thể xảy ra hoặc ko xảy

D. Khi triển khai một trò chơi, từng sự kiện rất có thể xảy ra sẽ có chức năng xảy ra bởi 0.

Câu 5: đến hình chữ nhật ABCD, nối A với C, B với D. Tổng các góc bao gồm đỉnh A, B, C, D là:


A. 10

B. 8

C. 9

D. 12

Câu 6: Số nguyên m nào sau đây thỏa mãn

A. 95%

B. 67%

C. 50%

D. 78%

Câu 8: Viết láo lếu số

*
dưới dạng số thập phân khoảng (làm tròn mang đến chữ số thập phân trang bị hai)

A. 3,14

B. 3,20

C. 3,15

D. 3,1

Câu 9: Cho hai điểm A với B thuộc tia Oz sao để cho OA = 1cm; OB = 3cm. C là điểm thuộc tia đối của tia Oz thế nào cho OC = 1cm. Lựa chọn câu trả lời đúng nhất.

A. Điểm A là trung điểm của đoạn thẳng BC

B. Điểm O là trung điểm của đoạn trực tiếp AC

C. Điểm O là trung điểm của đoạn trực tiếp BC

D. A với O thứu tự là trung điểm của BC với AC

Câu 10: Bạn nam gieo một bé xúc xắc 20 lần thường xuyên thì thấy phương diện 1 chấm xuất hiện thêm 4 lần. Tỷ lệ thực nghiệm lộ diện mặt 1 chấm là:

A.

*

B.

*

C.

*

D.

*


II. Phần trường đoản cú luận (6 điểm)

Câu 1: 1) triển khai phép tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) tìm kiếm x biết:

a)

*

b)

*

c)

*

Câu 2:

1) tía bạn Hoa gửi tiết kiệm chi phí 1 triệu vnd tại bank theo thể thức “có kì hạn 12 tháng” với lãi suất 0,58% một tháng (số tiền lãi từng tháng bằng 0,58% số tiền gửi ban sơ và sau 12 tháng new được rước lãi. Hỏi hết thời hạn 12 tháng, bố bạn Hoa lôi ra cả vốn với lãi là bao nhiêu tiền?

2) Tung hai đồng xu phẳng phiu đồng chất, ta được tác dụng như sau:

Sự kiện

Hai đồng ngửa

Một đồng ngửa, một đồng sấp

Hai đồng sấp

Số lần

32

48

20

Xác suất thực nghiệm của sự việc kiện bao gồm một đồng xu ngửa, một đồng xu sấp là bao nhiêu?

Câu 3: Cho nhị tia Ox và Oy đối nhau. đem điểm A trực thuộc tia Ox, điểm B nằm trong tia Oy thế nào cho OA = 4cm, OB = 3cm.

a) Trong ba điểm O, A, B điểm nào nằm giữa hai điểm còn lại? vì sao?

b) Tính độ dài đoạn trực tiếp AB.

c) Vẽ tia Ot thế nào cho

*
. So sánh số đo góc
*

d) Vẽ tia Oz làm thế nào để cho

*
. Hãy cho thấy số đo của góc
*
, địa chỉ của điểm B đối với góc
*

Bài 4: Cho

*
. Tính quý hiếm biểu thức
*

2. Đáp án đề thi cuối kì 2 lớp 6 môn toán sách Kết nối tri thức với cuộc sống

I. Đáp án Phần trắc nghiệm (4 điểm)

1. B

2. C

3. A

4. D

5. D

6. A

7. B

8. B

9. D

10. C

II. Đáp án Phần từ bỏ luận (6 điểm)

Câu 1: 1) tiến hành phép tính

a)

*

b)

*

c)

*

d)

*

2) search x biết:

a)

*


*

Vậy x = -29/35

(Còn tiếp)

Mời thầy cô và học viên tải tài liệu xem thêm đầy đủ!

Đề thi liên quan:

Sách Kết nối trí thức với cuộc sống

Sách Cánh Diều

------------------------------------------

Ngoài Đề thi Toán học tập kì 2 lớp 6 sách Kết nối trí thức với cuộc sống - Đề 2 mời các bạn có thể đọc thêm nhiều đề thi giỏi và chất lượng, các dạng toán cải thiện hay và nặng nề dành cho các bạn học Toán lớp 6 được kiên cố chắn, củng cố gắng và núm chắc kỹ năng nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *